KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ HAI LỤC – VUI CHƠI THOẢI MÁI, ĂN UỐNG NO NÊ

20/06/2024
#Vũng Tàu
KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ HAI LỤC – VUI CHƠI THOẢI MÁI, ĂN UỐNG NO NÊ

Nhắc tới Vũng Tàu là nhắc tới bờ biển dài xinh đẹp, nhắc tới những hải sản biển. Không chỉ vậy, Vũng Tàu cũng có các khu vực hồ nhân tạo, sông tự nhiên để phục vụ hoạt động câu cá giải trí. Câu cá Hai Lục là một nơi như vậy. Bạn có thể rủ người thân hoặc bạn bè đến đây câu cá vào mỗi cuối tuần, dịp lễ. Du khách đến Vũng Tàu, nếu yêu thích hoạt động câu cá, hãy đến với Hai Lục nhé!

Địa điểm Câu Cá Hai Lục nằm ở hẻm 225 Đường Võ Thị Sáu (đầu bùng binh Đài Liệt sỹ) – Xem đường đi, thuộc Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu. Khi đi vào hẻm, sẽ có một hồ cá lớn, đây là nơi mọi người có thể thả câu và thưởng thức những món ăn ngon từ chính thứ mình câu được. Chắc chắn là một trải nghiệm thư giãn vô cùng thú vị.

Hồ Câu Cá Hai Lục có một màu xanh lục như ngọc, khá rộng rãi và xung quanh có nhiều cây cối, rất mát mẻ, là nơi “tránh nóng” hữu hiệu cho những người yêu thích câu cá.

Mùa hè, từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm tuyệt vời nhất để đi câu cả thường xuyên. Thời tiết đẹp, không khí mát mẻ, dễ chịu, vừa ngồi câu cá, vừa ngắm nhìn khung cảnh ngập tràn màu xanh của cây cối, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thư giãn và được thêm nhiều năng lượng. Vào các tháng khác trong năm, bạn cũng có thể đến với khu câu cá dịch vụ Hai Lục để trải nghiệm, vẫn rất an toàn mà không cần lo lắng thời tiết thất thường.

Câu cá Hai Lục không chỉ thu hút người dân địa phương, mà cũng có nhiều khách Tây đến đây câu cá. Bạn có thể mang theo câu cá hoặc đến thuê câu tại nơi câu cá cũng rất tiện lợi. Hồ cá có nhiều cá to, nhỏ khác nhau để mọi người câu thoải mái.

Ngoài câu cá, Hai Lục có các loại thức uống để mọi người có thể thưởng thức trong khi câu. Sau bữa tiệc, bạn cùng bạn bè có thể ngồi lại cùng nhau tại không gian ăn uống của quán để cùng nhau nhậu hải sản cùng với vài ly bia giải khát. Bạn có thể gửi cá mà bạn câu được để bếp chế biến và ăn tại chỗ. Menu của quán cũng có nhiều món ngon để gọi thêm cho một bữa ăn no nê.

Hải sản và thịt tại Hai Lục đều tươi ngon, được chế biến đậm đà và hợp khẩu vị của hầu hết du khách. Ngồi cụng với nhau vài ly bia mát lạnh rồi nói chuyện, tâm sự, thật là thời gian giải trí tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu bạn du lịch đến Vũng Tàu mà muốn tìm một điểm để câu cá, thư giãn, hãy lưu lại địa chỉ để ghé đến ngay nhé! Nếu bạn đang sống ở Vũng Tàu, muốn thử một hình thức thư giãn lành mạnh, thú vị, đến với Câu Cá Hai Lục nhé!

Xem thêm: LƯỚT SÓNG THẢ CÂU TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG NGƯ DÂN VỚI CÂU CÁ GIẢI TRÍ BIỂN VŨNG TÀU

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status