LẠI 1988 UỐNG CÀ PHÊ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ NGOẠI CÓ TUỔI ĐỜI NGÓT NGHÉT TRĂM NĂM

25/08/2022
#1988 cà phê #1988 coffee Bà Rịa
LẠI 1988 UỐNG CÀ PHÊ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ NGOẠI CÓ TUỔI ĐỜI NGÓT NGHÉT TRĂM NĂM

Thời gian gần đây, số nhà 58 Hai Bà Trưng – TP Bà Rịa trở thành nơi chốn quen thuộc của nhiều người ghiền cà phê vỉa hè. Họ đến 1988 Coffee Bà Rịa không chỉ để thưởng thức cà phê bắt đầu một ngày mới mà đôi khi còn để lắng lòng, thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt nhọc. 

1988 coffee Bà Rịa vừa khai trương, còn khá mới mẻ nhưng chỉ cần bước vào quán, nhìn ngắm 1 lượt không gian, không khó để nhận ra dấu vết thời gian ở chốn này. 

Sử dụng căn nhà của ngoại có tuổi đời ngót nghét trăm năm để làm quán cà phê, chủ quán gần như cố gắng giữ lại gần như toàn bộ kết cấu ngôi nhà. Tuy đã được sửa chữa, cải tạo nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được nét hoài cổ trong không gian với những tường gạch rêu phong, những sàn gạch đất nung hay những tủ gỗ, chén xưa… được bày biện trong quán. 

Đến 1988, bạn có thể thoải mái chọn một chiếc bàn nhỏ, vài ba cái ghế con con, gọi thêm ly cà phê thế là đủ cho một buổi sáng tĩnh lặng, ngồi cà phê lướt báo, nghe nhạc Trịnh, nhìn dòng xe qua.

Với menu phong phú các món thức uống từ cafe đến trà sữa, soda, trà… bạn có thể thoải mái lựa chọn nếu không uống được cà phê mà vẫn muốn đến quán nhé!

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status