LONG ĐIỀN XUẤT HIỆN MỘT “TIỂU ĐÀ LẠT” Ở NHÀ CAFE NẮNG

23/07/2022
#Nhà cafe Nắng Long Điền
LONG ĐIỀN XUẤT HIỆN MỘT “TIỂU ĐÀ LẠT” Ở NHÀ CAFE NẮNG

Nếu đang tìm một không gian lãng mạn, phảng phất “mùi” Đà Lạt ở Long Điền thì Nhà cafe Nắng chắc chắn là quán sinh ra dành cho bạn.

Nhà cafe Nắng nằm ẩn mình ở một góc nhỏ trên đường Chân Tiên, An Ngãi, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, không gian xanh mát, mộc mạc của Nắng đã “đốn tim” khá nhiều bạn trẻ. 

Men theo con đường nhỏ bước vào quán, bạn chắc chắn sẽ bị hớp hồn bởi không khí thanh bình, yên tĩnh hiếm có.  

Những khóm cây xanh trồng ven lối đi, những chậu xương rồng nhỏ xinh cùng vô số cây cỏ được trồng khắp nơi trong khuôn viên quán, sẽ khiến bạn ngay lập tức có cảm giác đang lạc vào một khu vườn xanh mát, không khác gì một Đà Lạt thu nhỏ ở Bà Rịa. 

Với mong muốn xây nên một chốn đi về cho những tâm hồn đồng điệu, cùng nhau trò chuyện, thưởng thức trà và cà phê, Nhà cafe Nắng đúng chất quán cà phê nhà gỗ thường thấy ở Đà Lạt. Tất cả các vật dụng, nội thất tại Nắng hầu hết đều bằng gỗ, cũ kỹ và mộc mạc và gần gũi. 

Tới Nắng, bạn có thể chọn ngồi ngoài trời để hít khí trời hoặc ngồi trong nhà, chậm rãi nhâm nhi cà phê, thả mình trôi trong những dòng suy nghĩ.

Thực đơn ở Nắng cà phê có rất nhiều loại đồ uống, có mức giá vừa phải. Tuy nhiên vì vừa mới khai trương vào ngày 18/7/2022 nên hiện quán vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện thêm về hương vị và chất lượng nước.

Hơn 80% không gian bên ngoài của Nhà cafe Nắng Long Điền được decor để check-in sống ảo nên đừng quên chọn cho mình 1 bộ outfix thật hợp khi đến quán. Nếu đến vào 1 ngày nắng đẹp, bạn sẽ có cả kho ảnh xinh, còn đến vào một ngày mưa thì cũng đừng lo, bạn có thể mang theo dù trong suốt để chụp, ảnh cũng để đời lắm nha!


NHÀ CÀ PHÊ NẮNG

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu và các nguồn tham khảo

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status