“NẠP VITAMIN ĐƯỜNG CHẤT LƯỢNG” NGAY TẠI QUÁN CHÈ CÔ THỜI CHỢ MỚI

By Ăn Chơi Vũng Tàu 13/10/2023 anchoivungtau.vn
“NẠP VITAMIN ĐƯỜNG CHẤT LƯỢNG” NGAY TẠI QUÁN CHÈ CÔ THỜI CHỢ MỚI

Các món ăn vặt tại Vũng Tàu luôn “đốn tim” nhiều du khách bởi hương vị thơm ngon khó tìm thấy tại nơi đâu. Món ăn nào cũng hấp dẫn và đủ sức khiến bạn mê mẩn, nổi bật trong đó chính là hàng chè Cô Thời chợ Mới. Vì sao quán chè này có thể “khuấy đảo vị giác” những người sành ăn? Hãy cùng Ăn chơi Vũng Tàu tìm hiểu quán Chè cô Thời Chợ Mới ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về chè Cô Thời chợ Mới:

  • Địa chỉ: Chợ Mới Vũng Tàu (xem đường đi)
  • Giờ mở cửa: Sáng từ 6:00 – 10:00; Chiều từ 13:00 – 16:30.
  • Số điện thoại: 0902712545 – 0908937320.

Nếu bạn muốn nhấm nháp chút hương vị tuổi thơ bằng món chè thanh ngọt thì đừng ngần ngại ghé ngay quán chè Cô Thời Chợ Mới. Quán chè của cô được mọi người nhớ đến như một nét đẹp ký ức. Bởi vì hàng chè có thâm niên hàng chục năm tuổi, phục vụ bao thế hệ tại Vũng Tàu. Đến đây, bạn sẽ ôn lại được nhiều kỷ niệm đẹp của lứa tuổi học trò đấy.

Menu của quán rất đa dạng với nhiều món chè truyền thống có kết cấu đặc như: Chè chuối, chè đậu xanh, chè bà ba, chè thưng,… Đến đây, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về hương vị thơm ngon của các món chè tại quán. Tất cả các món chè của Cô Thời chợ Mới đều thơm ngon, béo ngậy với nước cốt dừa beo béo sánh mịn.

Nếu bạn là người ưa ngọt, các món chè tại nơi đây chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Nhưng nếu bạn không hảo ngọt, bạn hãy nói cô cho thêm đá để giảm bớt độ ngọt nhé. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn không cảm nhận được trọn vẹn vị béo của nước cốt dừa nên hãy cân nhắc trước khi lựa chọn món.

Không riêng gì chè, quán còn có các món khác như sương sâm, sương sáo, sương sa hạt lựu, sâm bổ lượng,… dành cho những ai muốn đổi mới hương vị. Mỗi phần chè sẽ có giá dao động từ 15 – 25.000VNĐ. Mặc dù giá cả bình dân nhưng mỗi ly chè của cô đều đảm bảo chất lượng thơm ngon ngất ngây. Ngoài ra, cô có nhận đặt chè và bánh cúng nên các bạn có nhu cầu có thể liên hệ cô nhé!

Quán chè nằm ngay tại khu vực Chợ Mới Vũng Tàu nên bạn rất dễ tìm kiếm. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn là cô sẽ bán tại hai khu vực. Buổi sáng, cô sẽ bán tại khu vực cổng sau. Buổi chiều, cô sẽ bán ở khu vực cổng trước.

Vào những ngày nóng nực được thưởng thức một lý chè thanh mát tại quán chè Cô Thời chợ Mới còn gì bằng. Thế nên, nếu muốn “nạp đường” tăng năng suất thì bạn hãy rủ ngay đồng đội đến với nơi đây liền nha.

Xem thêm các quán chè ngon tại Vũng Tàu: TOP CÁC QUÁN CHÈ VŨNG TÀU SIÊU PHẨM DÀNH CHO TÍN ĐỒ HẢO NGỌT GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

DMCA.com Protection Status