PHỞ HÙNG – QUÁN PHỞ LÂU NĂM, CHẤT LƯỢNG CHỈ DÂN VŨNG TÀU MỚI BIẾT

27/08/2022
#Phở Hùng Vũng Tàu #Phở Vũng Tàu
PHỞ HÙNG – QUÁN PHỞ LÂU NĂM, CHẤT LƯỢNG CHỈ DÂN VŨNG TÀU MỚI BIẾT

Phở là một món ăn truyền thống, là tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam. Món ăn này có mặt ở hầu hết ở mọi tỉnh thành và không quá khó để tìm được một quán phở ngon. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với món phở, phở Hùng luôn là một trong những quán phở ngon Vũng Tàu cho đến thời điểm hiện tại.

Phở Hùng mở cửa bán từ lúc 6h sáng, vào khung giờ cao điểm 6-7h, khách phải xếp hàng đứng đợi 15-20 phút là chuyện bình thường. Không biết món phở này có gì đặc sắc mà được người địa phương “ưu ái” đến vậy? Cùng theo chân Ăn chơi Vũng Tàu khám phá quán phở Hùng lâu năm ngay tại phố biển Vũng Tàu nhé.

Phở Hùng bán chủ yếu là phở bò, các loại gân, tái, nạm, xí quách, tủy bò,… Chỉ vừa bước vào quán, bạn đã có thể ngửi thấy mùi nước lèo thơm phức. Chỉ với 50.000 bạn đã có thể thưởng thức một tô phở đầy đủ, nóng hổi. Nước lèo của chú Hùng nấu cực kỳ trong, ngọt thanh và thơm, bởi được hầm từ xương bò, các loại thịt bò rất tươi, mềm và ngọt, một tô đầy đủ khá nhiều bánh phở và thịt.

Ngoài ra, quán của chú bán cả xí quách bò. Ai thích ăn béo chú sẽ cho thêm tủy bò nữa nha. Sáng sớm trời lạnh, ngồi húp sột soạt tô phở nóng hổi thì còn gì bằng. Quán còn có chuẩn bị tương ớt bắc, tương đen, sa tế cho vị khách nào thích ăn đậm đà.

Quán chỉ có chú Hùng đứng bán chính nên đôi khi làm không kịp vì lượng khách buổi sáng khá đông nhưng ai đến mua đều chịu khó đợi đến lượt để được thưởng thức tô phở thơm ngon, đặc biệt của quán.

Dù không có sự đầu tư về không gian nhưng quán của chú vẫn kín chỗ vào những khung giờ cao điểm, đặc biệt quán chỉ bán buổi sáng. Quán nằm ở 66A Lê Lợi – Vũng Tàu (Xem đường đi), chú bán đến khoảng 9h là hết phở nhé mọi người.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status