RẦN RẦN QUÁN ĂN VẶT HẢI ĐĂNG BÁN HÀU NHIỀU VỊ SIÊU NGON, HÚT KHÁCH

05/02/2023
#ăn vặt Hải Đăng
RẦN RẦN QUÁN ĂN VẶT HẢI ĐĂNG BÁN HÀU NHIỀU VỊ SIÊU NGON, HÚT KHÁCH

Đã từ lâu, Hải Đăng được xem là một trong những biểu tượng của thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, là địa điểm mà du khách vẫn thường ghé đến tham quan bởi cảnh sắc và giá trị lịch sử. Ngoài ra, đường lên ngọn đến đây cũng là một trong những cung đường được nhiều bạn trẻ “săn đón” vì có rất nhiều background sống ảo để chụp ảnh và các hàng quán ăn vặt thú vị như Hàu Nướng Hải Đăng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá xem quán ăn vặt Hải Đăng này có hấp dẫn mà luôn đông khách nhé!

Nằm tại số 09 Hải Đăng, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, quán ăn vặt nhỏ mang tên Hàu Nướng Hải Đăng đã chiếm trọn trái tim của những du khách khi một lần ghé đến nơi đây và thưởng thức những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. 

Một số món mà các bạn nên thử khi ghé quán đó là trứng cút nướng hàu phô mai, hột vịt nướng, trứng cút nướng hải sản, trứng cút nướng phô mai,… menu của quán tuy đơn giản nhưng món nào cũng đều rất vừa miệng.

Ăn hàu luộc, trứng vịt lộn luộc ngán rồi, bạn có thể “chuyển cảnh” ăn nướng cho lạ lẫm hơn nhé! Với giá 15.000 VNĐ/chén, riêng hải sản 20.000 VNĐ cho một chén “ú ụ” topping kèm theo gia vị vừa vặn. Các món hàu nướng ở đây luôn là món bán chạy nhất nhì, khiến nhiều người cất công lên đến tận đây để thưởng thức.

Nhiều thực khách sau khi ghé đến quán đều đặc biệt ưa thích 3 món trứng cút nướng hàu phô mai, hột vịt nướng và trứng cút nướng hải sản vì độ thơm ngon không thể cầm lòng của chúng. Tuy phô mai thịt băm có lẽ sẽ hơi mặn so với khẩu vị của một số thực khách, nhưng đừng lo các bạn có thể chuyển qua món hột vịt nướng để thưởng thức sự cay nhẹ nhưng lại đậm vị và rất chi là lạ miệng.

Không gian quán 100% là không gian mở và có phần hơi nhỏ nên nếu trời mưa các bạn có thể thông cảm một tí nhé! Lưu ý nhỏ, vì mỗi phần sẽ có trứng cút và phô mai nên sẽ có phần hơi ngán, các bạn có thể “lượng sức mình” để gọi phần ăn sao cho thật hợp lý.

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu tham khảo từ reviewer Ngọc Bội Võ

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status