THÁNH GIÁ – BÃI DÂU VŨNG TÀU

27/05/2021
#Thánh Giá Đức Mẹ Bãi Dâu Vũng Tàu
THÁNH GIÁ – BÃI DÂU VŨNG TÀU

Thành phố biển Vũng Tàu sở hữu nhiều bãi biển đẹp, mỗi vùng biển lại mang những sắc thái và nét đẹp riêng khó trộn lẫn. Bãi Dâu Vũng Tàu cũng vậy, nằm nép mình ở phía Tây chân núi Lớn, nhờ vị trí yên bình mà Bãi Dâu sở hữu những nét đẹp thanh bình mà dịu dàng hiếm có, đến đây một lần là nhớ mãi không thôi.

Nhắc đến Bãi Dâu thì không thể không nhắc đến những điểm Check in siêu xịn, cùng những khoảnh khắc ngắm những con thuyền đánh cá lấp lánh đèn soi như sao sáng, và ngọn hải đăng cần mẫn chỉ đường dẫu mưa gió bão bùng khiến biển đêm tại Bãi Dâu thêm cuốn hút và sinh động, với cuộc sống của người ngư dân miền biển dân dã, yên bình.

Hôm nay Ăn Chơi Vũng Tàu sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm mà không phải ai cũng lên được, đó chính là Thánh Giá – Đức Mẹ Bãi Dâu. Thánh Giá – Đức Mẹ Bãi Dâu nằm trên đỉnh núi và để chinh phục được địa điểm đẹp và hoang sơ này thì bạn cần phải có sức khỏe cực tốt và đôi khi cần thêm niềm tin cả về tôn giáo nữa.

Nhưng thật sự thì khi lên đến đỉnh Thánh Giá – Đức Mẹ Bãi Dâu bạn sẽ không phải tiếc nuối gì đâu. Vì ở đây thực sự đẹp, bạn có thể thấy được toàn cảnh Bãi Dâu kết hợp với khung cảnh hoang sơ của đỉnh núi. Ngắm nhìn sự bình yên, tĩnh tâm và một chút chill nữa chứ.

Ảnh: TTA

——

Group Ăn Chơi Vũng Tàu – thành viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

? Fanpage: Ăn Chơi Vũng Tàu

? Email: anchoivungtau72@gmail.com

☎ Hotline: 0911 72 8668

? Instagram: https://www.instagram.com/anchoivungtau/

?Tiktok: @anchoivungtau72

Website Ưu Đãi Thành viên: https://anchoivungtau.vn/status/khuyen-mai/

#ACVT #AnChoiVungTau

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status