NỔ ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI NGON CỰC, MỐI RUỘT CỦA NHIỀU NGƯỜI VŨNG TÀU

15/06/2022
#bánh bông lan trứng muối #bông lan trứng muối
NỔ ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI NGON CỰC, MỐI RUỘT CỦA NHIỀU NGƯỜI VŨNG TÀU

Bông lan trứng muối là món bánh được nhiều du khách lựa chọn mua làm quà mang về khi đến Vũng Tàu du lịch. Nếu du khách hay chọn mua bánh bông lan Gốc Cột Điện thì người bản địa hầu như lại không mấy mặn mà, đa phần đều chọn mua ở Trần Huyền hay Nguyễn Hoàng… Nào cũng khám phá xem bánh bông lan trứng muối ở Trần Huyền có gì mà thu hút đến thế nhé!

Ảnh: Fanpage quán

Theo thông tin từ các thánh ăn vặt, Trần Huyền Bakery & Coffee là tiệm bánh đã lâu ở Vũng Tàu. Ban đầu, Trần Huyền bán bánh ngọt là chủ yếu, thời gian gần đây quán đầu tư thêm không gian, dercor bàn ghế cho khách ngồi lại nên có phục vụ thêm nước uống.

Bước vào Trần Huyền Bakery & Coffee bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi số lượng bánh và không gian rộng rãi ở đây.

Nếu thích bánh ngọt bạn có thể chọn gato flan, su kem vani, bánh mì hoa cúc, crep sầu riêng, macaron, donut, bánh phô mai Nhật…

Ở tiệm cũng cực nhiều các loại bánh mặn cực ngon như bánh mì pate, bánh mì mochi trứng muối, bánh bao xá xíu, bánh mì cuộn chà bông… 

Người chơi hệ healthy vào Trần Huyền Bakery & Coffee cũng bị chịnh phục với Granola, bánh gạo lứt dinh dưỡng, sữa chua… đây đều là những món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, rất thích hợp cho người cần ăn kiêng, giảm cân.

Đặc biệt nhất phải kể đến Bông lan trứng muối ở tiệm. Không giống với các tiệm bánh khác làm kiểu cái tròn, nhỏ, bánh bông lan trứng muối ở Trần Huyền được làm thành ổ hình tròn với lớp phô mai và trứng muối siêu dày. 

Chỉ cần múc một muỗng, vị bánh mềm mịn hoà cùng vị thơm béo, mặn mà của phô mai, trứng muối sẽ như tan ra ngay trong miệng. Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt, nhất định không được bỏ qua món bánh này khi đến Trần Huyền Bakery & Coffee.

Ngoài loại bông lan trứng muối bình thường có giá 50.000/ổ, tiệm còn nhận làm bông lan trứng muối theo kiểu bánh kem, giá rơi vào khoảng 200.000 – 350.000 tuỳ size bánh. Đến Trần Huyền ngoài bánh, bạn cũng đừng quên thưởng thức menu với rất nhiều loại nước được quán tự tay pha chế nhé!

Trần Huyền Bakery & Coffee

  • Địa chỉ: 526 Trương Công Định, phường 8, TP Vũng Tàu
  • Hotline 0933989242
  • Giờ mở cửa: 7am – 22pm

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu và fanpage Trần Huyền Bakery & Coffee

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status