TIKTOKER LA CÀ VŨNG TÀU CÙNG ƯỚC MƠ GIỚI THIỆU CẢNH ĐẸP QUÊ HƯƠNG ĐẾN CẢ THẾ GIỚI

15/06/2022
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Group Ăn Chơi Vũng Tàu #la cà vũng tàu #Tikoker Hữu Tài #Vũng Tàu
TIKTOKER LA CÀ VŨNG TÀU CÙNG ƯỚC MƠ GIỚI THIỆU CẢNH ĐẸP QUÊ HƯƠNG ĐẾN CẢ THẾ GIỚI

Nhắc đến những kênh Tiktok về Vũng Tàu được yêu thích nhất hiện nay, không thể bỏ qua La Cà Vũng Tàu. Với những cảnh quay rất đời thường, chất giọng trầm ấm và câu chuyện chân thật, Hữu Tài – chủ nhân của kênh Tiktok này đã khiến nhiều người biết đến và mê mệt vẻ đẹp hữu tình của quê hương anh hơn. Cùng khám phá những điều đặc biệt ẩn sau kênh Tiktok 96K followers này nhé!

Ảnh: Hữu Tài – Tikoker La Cà Vũng Tàu

Nếu những kênh Tiktok khác tập trung vào review những món ăn ngon, rẻ tại Vũng Tàu, La Cà Vũng Tàu lại không có nhiều nội dung này. Kênh Tiktok này thường quay về những cảnh đẹp thiên nhiên, là biển, là những con đường, là cây cối, những khu cắm trại hoặc đơn giản chỉ cập nhật những tin tức mới, lễ hội đến mọi người… Chính điều này đã tạo ra nét riêng của Hữu Tài và La Cà Vũng Tàu, làm nhiều follower yêu thích. 

Hữu Tài vốn là người con sinh ra và lớn lên ở vùng đất Vũng Tàu. Điều khiến anh tự hào nhất về quê hương mình chính là phong cảnh rất đẹp và hữu tình. Vũng Tàu được thiên nhiên ưu ái ban tặng một bên là núi, một bên là biển, vừa hoang sơ, vừa thu hút, lại là một thành phố sạch sẽ. Xuất phát từ mong muốn được chia sẻ đến khách du lịch gần xa phong cảnh và con người nơi quê hương, Hữu Tài đã xây dựng kênh Tiktok La Cà Vũng Tàu. 

Hữu Tài muốn giới thiệu đến mọi người những cảnh đẹp quê hương mình

Để có thể đăng video lên Tiktok mỗi ngày, chủ nhân kênh La Cà Vũng Tàu thường dành thời gian ngoài giờ làm việc để lựa chọn địa điểm và cầm máy đi quay. Đối với anh, đây là một niềm hạnh phúc bởi nó thỏa mãn niềm đam mê yêu thích thiên nhiên của mình. Anh thường quay rất nhiều thứ – những cảnh đẹp đặc sắc của Vũng Tàu, cả những khu vực thú vị, độc đáo mà mình bất gặp được khi khám phá thành phố của mình.

Anh Tài thường quay rất nhiều cảnh đẹp, khu vực thú vị mình bất gặp

Đối với một người làm video trên kênh Tiktok như Hữu Tài, điều khiến anh vui nhất là video của mình được mọi người đón nhận. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn, nếu sau một đêm ngủ dậy tự nhiên video của mình tăng lượt view chóng mặt và số người follow tăng đột biến, đúng không? 

Vũng Tàu vẫn còn rất nhiều cảnh đẹp và sẽ tiếp tục phát triển hơn. Theo hành trình đó, La Cà Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn những cảnh quay đẹp và chân thực nơi thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn cũng yêu thích khám phá thiên nhiên, hãy lưu ngay kênh Tiktok này để biết và”check – in” ngay những nơi có phong cảnh đẹp khi có dịp đến Vũng Tàu nhé.

Một số hình ảnh của Hữu Tài và cảnh đẹp do anh chụp:

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status