VƯỜN TRÁI CÂY PHONG PHÚ CHÍNH THỨC VÀO MÙA, ĂN MỆT NGHỈ CHỈ 100K/NGƯỜI

13/06/2022
#Vườn trái cây Bà Rịa #Vườn Trái Cây Phong Phú
VƯỜN TRÁI CÂY PHONG PHÚ CHÍNH THỨC VÀO MÙA, ĂN MỆT NGHỈ CHỈ 100K/NGƯỜI

Những năm gần đây, du lịch miệt vườn là loại hình được nhiều du khách ưa chuộng, nở rộ tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Giờ đây, không cần đi tới tận các tỉnh Miền Tây, bạn cũng có thể tham quan vườn trái cây Phong Phú đang trĩu quả ngay tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm ở Đường 09N, ấp Phước Hữu, xã Long Phước, Bà Rịa, Vườn trái cây Phong Phú là một trong những vườn trái cây hút khách nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu. 

Đến vườn trái cây Phong Phú, bạn không chỉ được hoà mình vào thiên nhiên nên thơ mà còn được thưởng thức các loại trái cây theo mùa.

Theo chủ vườn, tháng 5 tháng 6 hàng năm vườn sẽ vào mùa chôm chôm, măng cụt, sầu riêng… bạn có thể chọn ăn tại vườn với mức vé 100.000/vé người lớn (trẻ nhỏ từ 10 – 12 tuổi tính 1/2 vé) hoặc mua mang về.

Mùa hè là khoảng thời gian phù hợp nhất để đến vườn trái cây Phong Phú. Đây là thời điểm nhiều loại trái cây vào vụ, cây trái sum xuê, thu hút rất nhiều gia đình và các đoàn khách chọn đến đây để vui chơi, thăm quan. Ngồi trong vườn ăn trái cây, thả mình vào không gian yên tĩnh, mát mẻ, ngoài ra bạn cũng đừng quên thưởng thức các món ngon miệt vườn được phục vụ tại đây nhé!

Vườn mở cửa từ 8h sáng đến 6h tối, bạn có thể liên hệ hotline 090 246 3644 để biết thêm chi tiết. 

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu, Fanpage địa điểm và các nguồn sưu tầm

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status