88 BEER GARDEN VŨNG TÀU

151 Thùy Vân

Giới thiệu

88 Beer Garden là mô hình câu lạc giải trí về đêm, là sự kết hợp hoàn hảo bởi âm nhạc thịnh hành và không gian mở độc nhất tại Vũng Tàu, nơi mang đến cuộc sống về đêm sôi động và là địa điểm giao lưu nổi tiếng. Không chỉ được đặc biệt thiết kế với lối kiến trúc mở và xanh hiện đại, 88 Beer Garden còn nằm trên cung đường Thùy Vân, Vũng Tàu sầm uất bật nhất và là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm giữa những chuỗi resort cao cấp với diện tích sàn hơn 800 m2, sức chứa tối đa lên đến 700 khách, cùng bãi đậu xe ô tô có thể đáp ứng mọi nhu cầu đỗ xe. 88 Beer Garden là điểm đến hoàn hảo cho những đêm tiệc hoành tráng bậc nhất Vũng Tàu.

88 Beer Garden Vũng Tàu sở hữu một phong cách âm nhạc với dòng nhạc EDM đặc trưng của những lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời, rất riêng và rất ‘’festival’’. Vẽ nên một câu chuyện về âm nhạc trải dài suốt đêm bằng nhiều thể loại nhạc từ nhẹ nhàng đến sôi động và càng lắng đọng về khuya… Với việc luôn hướng đến chất lượng trải nghiệm âm nhạc thật ‘’đã – đỉnh – đáng’’, 88 liên tục hợp tác với những DJ hàng đầu Việt Nam cùng dàn line-up chất lượng đang chơi nhạc ở các Club nổi tiếng Sài Gòn và Hà Nội…

Đội ngũ sự kiện luôn cập nhật xu hướng mới nhất, những sự kiện âm nhạc kết hợp với những nghệ sỹ nỗi tiếng như ca sỹ, nghệ sỹ đường phố, xiếc và các dancers biểu diễn hàng đêm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp góp phần tạo nên một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo khi với 88 Beer Garden!

Hợp tác truyền thông cùng Ăn Chơi Vũng Tàu vui lòng liên hệ: 0911 72 86 68

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Chín 28, 2022 at 10:36 sáng
 • Địa điểm: Giải trí
 • Địa chỉ 151 Thùy Vân
 • Thành Phố Thành phố Vũng Tàu
 • Phường Phường Thắng Tam

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status