Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort

số 6 Nguyễn Đức Thuận
Khách sạn

Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort

số 6 Nguyễn Đức Thuận

Giới thiệu

Tân Sơn Nhất Côn Đảo resort tiền thân là Côn Đảo Seatravel. Từ khi thành lập đến nay, resort luôn bồi đắp, xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của mình, cố gắng làm hài lòng mọi du khách khi du lịch đến vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Với vị trí gần biển, nằm trên bờ cát hoang sơ, resort mang đến cho du khách trải nghiệm chuẩn vị gió biển trong lành, mát mẻ.

Khu resort được thiết kế cực kỳ gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng vô cùng sang trọng. Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh cây “đâm xuyên” qua những mái nhà tại Tân Sơn Nhất Côn Đảo resort. Thiết kế nhà ở ở đây hết sức tôn trọng và hòa hợp với thiên nhiên. Đây là một nét đặc biệt của Tân Sơn Nhất Côn Đảo resort và cũng được xem là một nỗ lực tích cực để bảo vệ môi trường tại Côn Đảo, góp phần cải thiện môi trường thế giới.

Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và thiết kế sang trọng khiến cho resort vừa ấm áp, tao nhã, hiền hòa lại không kém phần quý phái. Thêm vào đó là view phòng hướng biển, bãi biển riêng tư càng làm nhiều du khách hài lòng.

Phòng ở được chuẩn bị đầy đủ chăn, ga, gối, nệm sạch sẽ. Trang thiết bị, dụng cụ cần thiết đều được chuẩn bị và sắp xếp gọn gàng, tinh tế. Điều hòa không khí chắc chắn là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, nó chỉ là dự phòng cho thói quen của nhiều du khách. Đến đây, bạn chỉ cần mở cửa sổ, lập tức sẽ tận hưởng được gió biển nhè nhẹ lướt vào phòng. Phòng thoảng hương thơm nhè nhẹ tự nhiên có thể xoa dịu tinh thần để bạn thoải mái nghỉ ngơi.

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Năm 14, 2021 at 12:51 chiều
 • Địa điểm: Nghỉ Dưỡng
 • Địa chỉ số 6 Nguyễn Đức Thuận
 • Thành Phố Huyện Côn Đảo

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status