Giới thiệu

🎈Lâu lâu mới có một kỳ, năm thuở mười thì mới có một khi, nên tiệc tùng, họp mặt cuối năm là cứ phải chất. Mà muốn chất thì phải lựa được quán đạt tiêu chí 3N – Nhiều chỗ ngồi – Nhiều món – Nhiều ưu đãi như Xu xu quán ăn gia đình Vũng Tàu mới an tâm giao phó từ A tới Z được.

👉 Về phần không gian thì bạn khỏi lo, quán rộng rãi, thoáng mát, có nhiều khu riêng và phòng lạnh, đảm bảo ăn uống riêng tư, tha hồ nói chuyện mà không ảnh hưởng đến ai.

👉 Menu thì đầy đủ các món, từ heo, bò, gà, ếch, hải sản… không thiếu món gì, trẻ con, người lớn đều ăn được. Mách nhỏ là món sở trường của quán là các món khai vị, lẩu cua đồng, gỏi bò xuxu, gỏi càng cua bò trứng và các món nướng (gà nướng bánh bao, sườn nướng, bạch tuộc nướng, thịt heo nướng kiểu nga, cá chim nướng muối ớt), 10 người ăn là 10 người khen. Nên nếu đến Xu Xu là nhớ phải gọi mấy món này ăn cho biết nha, không là uổng lắm á.

👉 Dù quán nằm trong hẻm nhưng là hẻm “siêu to khổng lồ”, đường to, đậu vô tư tất cả các loại xe, từ xe máy, ô tô, bao luôn xe du lịch nên dù có đi đông cũng không lo hết chỗ đậu đâu.

🎈Điểm khác biệt nhất của Xu Xu Quán Vũng Tàu so với các quán khác là tại đây có nhận trang trí tiệc sinh nhật, kỷ niệm hoặc họp mặt cuối năm. Chỉ cần alo 0383522922 – 0337639797 là sẽ được tư vấn nhiệt tình từ món ăn đến setup luôn.

🎈Vì quán nhiều món nên đi nhóm càng đông sẽ càng rẻ, nên nhớ lập hội khi ghé đến Xu Xu để được giá tốt. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khi đến trong khung giờ 10h – 14h là bạn sẽ được auto giảm ngay và luôn 10%, xịn chưa.

🌟Xu xu quán ăn gia đình

📍40/1 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu

🕑 10:00 – 23:30

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Một 30, 2022 at 11:00 sáng
 • Địa điểm: Ăn uống
 • Loại: Hot Trend
 • Địa chỉ 40/1 Lê Hồng Phong
 • Thành Phố Thành phố Vũng Tàu
 • Phường Phường 4

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status