Giới thiệu

Những ai đam mê bóng đá Việt Nam chắc hẳn đã nghe danh bộ 3 doanh nhân lớn: Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood) – đây cũng là những người sáng lập nên thương hiệu cafe Thật và Sạch – Cafe Ông Bầu với tất cả niềm đam mê dành cho giá trị THẬT của người Việt.

Cafe ông Bầu được thành lập vào ngày 25/11/2019 do Bầu Đức đại diện sáng lập, trụ sở chính của thương hiệu cafe này nằm tại tầng lửng, Cao ốc H3, 384 đường Hoàng Diệu, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoảng đầu năm 2020 chuỗi cafe Ông Bầu bắt đầu xuất hiện trên một vài con đường. Ngay khi mới xuất hiện; cà phê ông Bầu đã nhanh chóng gây sự tò mò bởi hình ảnh nhận diện với màu vàng bắt mắt. Cộng thương hiệu ông Bầu có vẻ rất dân dã nhưng lại cũng rất…bí ẩn.

 Quả thật, với sự kết hợp giữa 3 doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm: ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức)-Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Võ Quốc Thắng (Bầu Thắng)- Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải- Chủ tịch Công ty Nutifood đã khiến Ông Bầu tạo được sự hấp dẫn và thu hút. Chỉ trong gần 4 tháng sau khi ra mắt, chuỗi Ông Bầu đã có gần 100 cửa hàng, trải dài từ TP.HCM đến Thái Nguyên.

Ở Vũng Tàu hiện tại Cafe Ông Bầu đã có mặt địa chỉ 09 Tạ Uyên, Phường 3, Tp. Vũng Tàu (Xem đường đi). Đến đây không những bạn sẽ được trải nghiệm hương vị cafe đặc trưng của Ông Bầu mà còn tận hưởng những giây phút thư giãn trong không gian thoải mái mát mẻ.

Ghé Phố Biển Vũng Tàu mà không đi ông Bầu thật sự là một thiếu sót đó nha.

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Mười Hai 26, 2022 at 10:11 sáng
 • Địa điểm: Ăn uống

Vị trí

 • Thành Phố Thành phố Vũng Tàu
 • Phường Phường 3

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status