Giới thiệu

UNIC RESTAURANT & LOUNGE là một làn gió mới tại phố Biển Vũng Tàu – nơi để bạn hòa mình vào những khoảnh khắc cháy bỏng với không khí sôi động những màn trình diễn cực huyền ảo và  nơi thưởng thức ẩm thực Âu sang trọng.

Nơi nâng tầm giải trí, UNIC  xứng danh là một trong những địa điểm giải trí đẳng cấp bậc nhất Vũng Tàu. Đội tổ lái cùng các cơ trưởng với những DJ tên tuổi đã có mặt tại Vũng Tàu sẵn sàng săn chào đón bạn với nơi đây.

Không gian được thiết kế quá đẳng cấp từ âm thanh đến trang trí và cách phục vụ. Mọi thứ đã sẵn sàng và một đêm thật sự bùng nổ cùng UNIC vào mỗi buổi tối hằng tuần và đặc biệt là tối thứ 7 với những hình ảnh lộng lẫy cùng dàn sao không thể tuyệt vời hơn.

Với hàng loạt các sự kiện từ ngày khai trương mang tên Tàu Vệ Binh Giải Ngân Hà UNIC Restaurant & Lounge, đến những chương trình nối tiếp chương trình đã thật sự làm nức lòng các dân chơi. Hàng loạt ca sĩ, DJ, MC nổi tiếng làm khách mời tại UNIC khuấy động lên từng bữa tiệc tràn đầy cảm xúc. Có thể nói UNIC đã và đang chinh phục ngay cả những cơ trưởng khó khăn nhất bởi sự chất chơi của mình trong một không gian tuyệt đỉnh.

Hoành tráng quá đúng không nào các dân chơi, ngại ngần gì nữa mà không hẹn ngay đám bạn cùng quẩy tung Vũng Tàu xả hết toàn bộ lo lắng cùng UNIC khi đến với phố biển Vũng Tàu nha!!!!!!

Địa chỉ UNIC Restaurant & Lounge: 151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Chín 7, 2022 at 8:37 sáng
 • Địa điểm: Giải trí
 • Địa chỉ 151 Thùy Vân
 • Thành Phố Thành phố Vũng Tàu
 • Phường Phường Thắng Tam

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status